ผมเริ่มร่วงขาดเเคลเซียมหรืฝ

ตอนนี้ลูกจะครบ5 เดือนเเล้วไม่ได้โกนผมไฟ ผมน้องร่วง ขึ้นเป็นหย่อมๆ ส่วนผมเเม่หน้าผากเริ่มล้าน ร่วง ให้นมลูกอยู่ด้วยตอนนี้ อยากทราบว่าเราทานเเคลเซียมเสริมได้ไหม อยากทราบว่ามีเเม่คนไหนบำรุงเเคลเซียมหรืออาหารเสริมบ้างคะ เป็นตัวยาแบบไหน

ผมเริ่มร่วงขาดเเคลเซียมหรืฝ
2 ตอบกลับ

ที่ร่วงเพราะฮอร์โมนค่ะแม่

คงจะดีขึ้นค่ะ🙃