อยากถามแม่ๆ

บ้านไหนไม่กินยาบำรุงที่หมอให้เหมือนบ้านนี้บ้าง? แล้วส่งผลต่อเด็กในครรภ์มากน้อยแค่ไหนคะ?

14 ตอบกลับ

กินแต่โฟลิค หลังจากนั้น ไม่ทานเลย ทานละมึน

3y ago

ของบ้านนี้ไม่มียาโฟลิคเลยคะ เพราะฝากที่โรงบาลรัฐ ได้แค่ยา 2 ตัว บำรุงเลือดกับแคลมเชียม

กินทุกตัว โฟลิค บำรุงเลือด เเเคลเชียม

กินเถอะคะแม่​ ยาบำรุงทั้งนั้น

แม่ไม่กินเพราะอะไรหรอคะ?

3y ago

แต่ยาที่หมอให้มา มียาบำรุงเลือด กับ ยาแคลมเชียมนะคะ เพราะเค้าฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐ เลยได้ยาแค่นี้