ทีมสิงหาคม❤️❤️

บ้านไหนไกลก็คลอดแร้วท้องยังเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมากคุณแม่กังวลมาค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 สิงหา พึ่งกลับไปทำธุระบ้านแฟนที่ ตจว. ทุกคนทักหมดว่าท้องเล็กท้องไม่ออกเลย แต่ไปตรวจกับคุณหมอทุกเดือนน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ทุกรอบคะ อย่าไปซีเรียสนะคะ ถ้าท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกเราดีก็แฮปปี้แร้วคร้า

ท้องเล็ก หรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอแค่ลูกน้ำหนัก ตามเกณฑ์ดีปกติ ก็โอเครแล้วค่าาา จากประสบการณ์ 2 ท้อง ท้องเล็ก คลอดออกมาลูก 3.2 โล ถือว่สโอเคนะคะ เทียบกับเพื่อนท้องใหญ่มาก ลูกออกมา 2.8

ท้องเล็กค่ะ ใครก็ทัก หมอบอกเหมือนคนไม่ท้องเลย 30วีค ตัวน้อง34วีคแล้วค่ะ 1.8โล แม่ยึดน้ำหนักเวลาซาวนะคะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้บอกอะไรนะคะ ก่อนท้องไม่อ้วน ก็ท้องไม่ใหญ่นะคะ

กำหนดคลอด27/7/66คะ ท้อง4 ท้องเล็กกว่ากว่า3ท้องหมอยังบอกคุณแม่ท้องเล็กมาก เเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะซาวด์ล่าสุด33+6 1,900กรัมคะ🥰 คุณเเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ท้องสองแต่ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ไม่ได้กังวลอะไรคะ พยายามบำรุงรอดูน้ำหนักตัวเล็กอย่างเดียวเลยค่ะ

กำหนด20สิงหา ท้องเล็กมากค่ะ ไปไหนมาไหน ไม่มีใครดูออกว่าท้องเลย+ซาวแล้วหมอบอกน้อง นน.ต่ำกว่าเกณ🥹

1y ago

เหมือนกันค่ะ 29wแล้วยังไม่รู้เพศเลย หมอไม่แจ้งเรื่องน้ำหนักน้องเลย แล้วเราเป็นคนปากหนักด้วยสิไม่กล้าถามเค้า

12 ส.ค มีแต่คนทักเหมือนกันค่ะ ว่าท้องเล็กจัง แต่ซาวดูน้อง หมอบอกตามเกณฑ์ดี ซาวตอน 31 วีค น้อง 1800 g

ทีมสิงหากำหนด4สิงหาท้องแรกท้องเล็กแต่หมบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์โล6หมอให้กินไข่กินปลาเยอะๆ

บ้านนี้28 สิงหา ท้องเล็กมากค่ะ น้ำหนักน้องน้อย หมอนัด อัลตราซาวด์ทุก2 อาทิตย์เลยค่ะ

ทีมสิงหา กำหนด 11 สิงหา ท้องเเรก ท้องเล็กคะ เเต่ลุงหมอบอกว่า ตามเกณฑ์ ค่ะ ✌️♥️

1y ago

ของเราท้อง2แร้วค่ะท้องเล้กแต่หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่