อยากสอบถามเรื่องการใช้ผ้าอ้อมค่ะ

บ้านไหนใช้ผ้าอ้อม Mamypoko Super Premium Organic สำหรับน้องแรกเกิดอยู่บ้างคะ แม่จะลองให้น้องใช้ค่ะ แล้วเวลาทำความสะอาดให้น้องตอนเปลี่ยนผ้าอ้อม ใช้สำลีหรือผ้าเปียกกันคะ น้องผิวแพ้ง่ายมาก แนะนำหน่อยน๊า ปล. ลูกคนแรกค่าาา🤱🏻💖

32 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมมามีโพโครุ่นเดียวกันเลย ส่วนเรื่องทำความสะอาดแม่ใช้ผ้าเปียกรุ่นออร์แกนิค เพราะสะดวกและอ่อนโยน ใช้ตัวนี้อยู่ เช็ดสะอาดเป็นผ้านุ่มชุ่มชื่นในน้ำบริสุทธิ์ 99% บ้านไหนผิวแพ้ง่ายต้องจัดตัวนี้