น้ำมันมะกอก

บ้านไหนใช้ทำเมนูอะไรบ้างคะขอ​คำแนะนำหน่อยคะ

น้ำมันมะกอก
3 ตอบกลับ

ปกติน้ำมันมะกอก แนะนำให้กินโดยไม่ผ่านความร้อนนะคะ อาจกินแบบราดบนสลัด หรือแบบอื่นๆ จะได้คุณประโยชน์ แต่ถ้าผ่านความร้อนจะเกิดสารก่อมะเร็งค่ะ

หยดใส่อาหารที่เย็นแล้ว 1ช้อนชาค่ะ บ้านนี้กินมุกวันค่ะ

แม่สามารถเข้าไปดูเมนูในโพสเราได้นะคะ มีเมนูเยอะเลยค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ 😍😍