น้ำมันมะกอก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหาซื้อน้ำมันมะกอกแบบนี้แถวบ้านไม่มีเลย มีแบบไหนแทนได้บ้างค่ะ ให้ตัวเล็กทาน

น้ำมันมะกอก
6 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะ อันนี้ไม่รุจิงๆ ทำไมถึงให้น้องทานน้ำมันมะกอก มันช่วยเรื่องอะไรง่ะ

5y ago

เราก็ให้ลูกทานค่ะ แต่ไม่ใช่แบบทอดนะคะ เราเอามาหยดผสมข้าวต้ม คลุกผักต้ม ประมาณนี้ค่ะ

อยากบอกว่าที่บ้านไกลจากตัวเมืองและตลาดมากๆอ่ะค่ะ คงต้องสั่งทางเนตแล้วมั้ง

ซุปเปอร์ในห้างมีจ้า

ในบิ๊กซีมีค่ะ

ที่ท็อปมีจ้า

Tesco lotus , Big C