บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้าง

บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างบ้านนี้35w1dแล้วคลอด10กุมพามาแขร์กันหน่อยย

18 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 26 กุมภาค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการปวดท้องหน่วงๆบวกกับท้องเเข็งอยู่เป็นเนืองๆ เวลาขยับตัวทีปวดร้าวไปหมด ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการเจ็บเตือนหรือป่าว เพราะไม่ได้เจ็บถี่ ยังพอทนไหวค่ะ

5y ago

5555อดทนเอาหน่อยยย

บ้านนี้คลอด16 กพ 62ค่ะ. เเต่อาจจะออกก่อนกำหนดปนะมาณต้นเดือนค่ะเพราะท้องลดลงต่ำมากค่ะ ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณเเม่

5y ago

ขอให้ออกจาก ร.พ.บ ไวๆนะคะ

บ้านนี้17ก.พ ท้องลดตั้งแต่ต้นมกราแล้ว..แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่คนทักว่าไม่เกินสิ้นเดือนออกแน่นอน

5y ago

ว้าววันเดียวกันกับเราเลย. 😊😊ดีใจจัง

ตามกำหนดหมอ 20 กุมภาฯค่ะ แต่ท้องยังไม่ลดเลย ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นัดหมอผ่าไว้ 14 กุมภาฯค่ะ

5y ago

บ้านนี้คลอดแล้วเมื่อวานค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก39วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่25มกราคมนี้เเล้ว ดีใจตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่...

5y ago

บ้านนี้คลอดแล้วจ้าาา

บ้านนี้35w2dหมอนัดคลอด22ก.พ.เลยค่ะ เเต่ดูเเล้วคงไม่เกินต้นเดือนหน้าออกแน่ๆ

5y ago

บ้านนี้ออกแล้วเมื่อวานน

บ้านนี้36+4 แร้วค่ะ กำหนดคลอด11กุมภาพันธ์62ค่ะ ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้คลอด18กุมภาค่ะ ตื่นเต้นมากเลยอยากเห็นหน้าแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 1 กุมภาค่ะ ท้องลดตั้งแต่ต้นมกรา ตื่นเต้นมากก

กุมภาเหมือนกัน...... ไม่รุ้จะตื่นเต้นหรือกลัวเจ็บดี

5y ago

บ้านนี้คลอดแล้วจ้าวันนี้ตอนเช้า