บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้าง

บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างบ้านนี้35w1dแล้วคลอด10กุมพามาแขร์กันหน่อยย

19 ตอบกลับ

กุมภาเหมือนกัน...... ไม่รุ้จะตื่นเต้นหรือกลัวเจ็บดี

6y ago

บ้านนี้คลอดแล้วจ้าวันนี้ตอนเช้า

37w4วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว😁😁😁

6y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็คลอด18กุมภาพันธ์คะ

6y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

18กุมภาค่ะ ตื่นเต้นมากเลย

6y ago

ตอนนี้ออกเมื่อวานจ้ะะะ

เหมือนกันคะ10กุมพา

6y ago

มีเหนื่อยง่ายกะมีน้ำตาลในเลือดนิดหน่อยอย่างอื่นปกติค่ะ

35w4dกำหนด18กุมภาค่ะ

6y ago

บ้านนี้38+2คะ อยากคลอดแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

37w 5 d 4กุมภาพันธ์คะ

6y ago

บ้านนี้คลอดวันนี้เลยจ้ะตอนเช้า

บ้านนี้17 ก.พ.จ้า

6y ago

จ้า