บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้าง

บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างบ้านนี้35w1dแล้วคลอด10กุมพามาแขร์กันหน่อยย

19 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด16 กพ 62ค่ะ. เเต่อาจจะออกก่อนกำหนดปนะมาณต้นเดือนค่ะเพราะท้องลดลงต่ำมากค่ะ ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณเเม่

5y ago

ขอให้ออกจาก ร.พ.บ ไวๆนะคะ