โกนผมไฟ

บ้านไหนโกนผมไฟบ้างค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนค่ะตอนได้ 2สัปดาห์ ตอนนี้เริ่มยาวแล้ว

โกนคะ คนแก่บอกผมจะออกมาแข็งและหนากว่าเดิมคะ

แม่บ้านนี้ไม่โกนค่ะ ใช้กรรไกรเล็มเอาค่ะ

แฝดโกนตอน1เดือนตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้โกนค่ะโกนตอน 1 เดือน 1 วันค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อโกนให้ตอนหนึ่งเดือนค่ะ

โกนมา2คนแล้วค่ะ​ คนที่3ก็น่าจะโกนค่ะ

โกนตอน1เดือน ตอนนี้1เดือน10วันแล้วคับ

โกนจ้า 2 เดือน โกนเมื่อวันที่9/9/2019 จ้า

บ้านนี้โกนตอน 1 เดือน 10 วันค่ะ