โกนขนจิมิ

บ้านไหนโกนขนจิมิก่อนคลอดบ้างคะ ต้องโกนมั้ย?

25 ตอบกลับ

เดี๋ยวพยาบาลจะโกนให้ค่ะแม่

เดี๋ยวพยาบาลจะโกนให้เองค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่ะคลอดเองด้วย

5y ago

บ้านนี้ก้นอนรอ1วันเต้มๆ แล้วกว่าจะได้คลอดก้รออีก1วัน ไม่ได้โหน ไอ้เราก้นึกว่าโกน เหนเตียงอื่นโกน รพปากช่องนานา

พยาบาลจะโกนให้จ้า

พยาบาลจัดการให้คะ

พยาบาลโกลให้จ้า

พยาบาลโกนให้ค่ะ

โกนค่าาา