แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.

บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ..บ้านนี้อยากแตกมากๆเลยค่ะ..อยากเจอหน้าลูก..เดินลำบากมากค่ะ

แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.
97 ตอบกลับ

ทีแรกก็ไม่รู้ว่าจะแตกค่ะแค่คิดว่าท้องปั้นธรรมดาแต่ปั้นถิ่มากเลยไปหาหมอพอไปถึงเค้าก็จับเวลานับการปั้นท้องค่ะหมอเลยบอกว่าท้องปั้นถิ่ดีพอตรวจภายในก็เปิด3ซนก็ยังไม่เจ็บท้องเดินได้นั้งได้พอเทียงหมอมาตรวจอีกทีเปิด6ซนก็ยังไม่เจ็บท้องทีนี้หมอมาเจาะน้ำคล่ำก็เริ่มเจ็บท้องเจ็บได้ครึ่งชมก็คลอดเลยค่ะเจ็บท้องไม่นาน

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ.อยากแตกบ้าง

หมอนัดคลอดพรุ่งนี้แล้วคะ กำหนดจริง 12พย คะ วันนี้37wแล้ว พรุ่งนี้ถ้าปากมดลูกเปิด หมอจะหระตุ้นคลอดให้คะ เพราะแม่อยากให้น้องคลอด 23 ตค 😊ภาวนาให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆๆ

4y ago

ขอบคุณคะ

หมอบอกพน้อมแล้วค่ะ หัวจ่ออยู่อุ้มเฉลิงกลางแล้ว ซักผ้าตัดเล็บรอแล้ว แต่ก้อไม่ปวดสักทีเลย อยากเจอแล้ว หมอบอกถ้า16พ.ยนี้ ไม่ออกต้องฉีดยาเล่งคลอดค่ะ

4y ago

22/11/63 พ.ย ค่ะ

บ้านนี้เหลืออีก 10 กว่าวันเอง ทั้งนอนทั้งเดินลำบากมาก หมอบอกเดินเยอะๆจะได้คลอดไวๆ เราก็เดินเยอะแล้วยังเงียบอยู่เลย

ตอนแรกกำหนด23พ.ย หมอเลื่อนกำหนดมาเป็น13 พ.ย อยากแตกแล้วค่ะ ใช้ชีวิตแต่ละวันไม่ค่อยสะดวกเลย แถมมีอาการมาต่างๆนาๆ 😂

บ้านนี้แอบแตกตั้งแต่​ 15​ ตค.แล้วค่ะ​ พ่อน้องกลับจากทำธุระได้​ 2​ วัน​ น้องก็ออกมาเลย​ สงสัยจะรอพ่อ​อยู่​แน่ๆ​

15 พ.ย ค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งถี่ๆ ปวดเหมือนปวดอึมาตั้งแต่เช้าแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน กำลังรอดูอาการต่อค่ะ

4y ago

ตอน 33+3 ท้องแข็งค่ะ ปากมดลูกเปิด 3 เซน คุณหมอเลยให้ยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดน้องง

11 พ. ย. ค่ะ อีก22วัน อยากแตกแล้ว เดินไม่ไหวแล้ว ปวดขาปวดหลังไปหมด วันนึงท้องแข็งไม่ต่ำกว่า10ครั้ง จะแย่แล้วค่าา

4y ago

เดินไม่ไหวเหมือนกันค่ะแม่😓

บ้านนี้คลอด12 พ.ย. อยากจะแตกมากคะ เวลานอนนี้ลำบากมากกว่าจะนอนได้ ขยับทีปวดอุ้งเชิงกรานมากเลยคะ

4y ago

37วีค 3 วันคะ

บ้านนี้10 พ.ย.เงียบมาก ทำไรรำบากมากๆๆ เดินนิดหน่อยก้อปวดขาเหมือนขาจะหลุด