แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.

บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ..บ้านนี้อยากแตกมากๆเลยค่ะ..อยากเจอหน้าลูก..เดินลำบากมากค่ะ

แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.
97 ตอบกลับ

15 พ.ย ค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งถี่ๆ ปวดเหมือนปวดอึมาตั้งแต่เช้าแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน กำลังรอดูอาการต่อค่ะ

4y ago

ตอน 33+3 ท้องแข็งค่ะ ปากมดลูกเปิด 3 เซน คุณหมอเลยให้ยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดน้องง