แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.

บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ..บ้านนี้อยากแตกมากๆเลยค่ะ..อยากเจอหน้าลูก..เดินลำบากมากค่ะ

แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.
97 ตอบกลับ

ตอนแรกกำหนด23พ.ย หมอเลื่อนกำหนดมาเป็น13 พ.ย อยากแตกแล้วค่ะ ใช้ชีวิตแต่ละวันไม่ค่อยสะดวกเลย แถมมีอาการมาต่างๆนาๆ 😂