ยังไม่แตกเลยจ้า

39week3วันยังไม่แตกเลยจ้า..อยากเจอหน้าแล้วว

ยังไม่แตกเลยจ้า
16 ตอบกลับ

บ้านนี้36+1wแล้วจ้าา อยากเจอหน้าตัวน้อยแล้ว🥰🥰

ใกล้แล้วค่ะ หมอไม่กระตุ้นปากมดลูกให้หรอค่ะ

ไกล้แร้วค่ะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะค่ะ

39 วีคก้ยังไม่แตกเรยจ้า อยากแตกมาก

ใกล้แล้วค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เงียบกริบ 40week 4 day

40+3ล่ะค่ะยังไม่แตกเลย😂

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ใกล้แล้วค่าา😊🥰🥰🥰