38+4 วีค ยังไม่แตกเลยจ้า

38 +4 แล้วยังไม่แตกเลยจ้า หมอกระตุ้นให้ก้ยังไม่มีอาการใดๆ แม่บ้านอื่นที่ 38 มีอาการยังไงบ้างไหม....#มาแชร์กันหน่อยจ้า... #อิแม่บ้านนี้อยากเจอน้องเต็มที่แล้วววว

38+4 วีค ยังไม่แตกเลยจ้า
14 ตอบกลับ

38 วีค เหมือนกันเลยค่ะ มีปวดเตือนไป 2 วัน สอบถามได้ไหมค่ะ หมอเร่งคลอดยังไงค่ะ พอดีอาทิตนี้หมอบอกจะเร่งเหมือนกัน

40+2แล้วค่ะยังไม่มีอาการใดๆแต่วันนี้หมอนัดให้ยาเร่งแล้วค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆไวๆค่ะแม่

38+3 เจ็บเตือนอยู่ค่ะ ไม่เจ็บจริงสักทีแม่อยากเจอแล้ว

บ้านนี้เป็นภาษากันเลยค่ะสุดท้ายต้องใช้ยาเหน็บ 41 + 6

เผลอๆคงได้ฉีดยาเร่งคลอดแล้วมั้งค่ะ

39+5แล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย

39Wแล้วจ้า ยังไม่แตกเหมือนกัน

38+1แล้วยังไม่แตกเหมือนกันจ้า

4y ago

เช่นกันจ้่า​ ขอบคุณ​จ้่า

38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38+5 ยังเงียบอยู่เลยคะ