กำหนดคลอด 7 ธันวา

บ้านไหนแตก ธค. แต่ยังเงียบแบบนี้บ้างคะ หัวก็กลับแล้ว แต่ไม่ยอมออกมาให้เจอเลย ทางนี้หมอบอกแม่ว่าครบกำหนดถ้าไมคลอดคงต้องยาเร่ง ไม่ก็ผ่าคลอด😂

กำหนดคลอด 7 ธันวา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะแม่ กำหนด 3.ธันวา ยังเงียบกริ๊ปอยู่เลย ทำไมไม่ออกมาสักที แม่นี่อยากฟัดเเล้ว5555+

4y ago

ยิ่งใกล้กำหนดยิ่งอยากเจอหน้าเนอะแม่😆💛

📌