ลูกคนแรก อายุ 11 เดือน คนที่สองกำลังตั้งท้อง

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ วุ่นวายไหม เล่าให้ฟังหน่อยจ้า 🙏🏻

2 ตอบกลับ

คงไม่วุ่นวายเท่าไรหลอกค่ะ เพราะกว่าคนน้องจะออกมา คนพี่คงโตขึ้นแล้ว คงเลี้ยงงายกว่าเดิม จากที่เคยเลี้ยงลูกกะหลานด้วยกันนะค่ะ ห่างกัน เกิบปีค่ะ ผญ ทั้งคู่ แค่ต้องอยู่ด้วยตลอดไม่พี่ก็น้อง หยุมหัวกัน55555

ลูกของน้าสาวแบบนี้เลยค่ะหัวปีท้ายปี คนพี่แสบพอสมควรค่ะน้องออกจากรพ.วันแรกก็เตะหัวน้องเลย