ขอถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์

หนูอยากรู้ว่าถ้าน้องกลับหัวแล้วตอน7เดือน น้องมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ แม่คนไหนมีประสบการณ์ เล่าให้ฟังหน่อยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

กลับหัวตอน6เดือนกว่าๆคะ ตอนนี้เข้า9เดือนละยังไม่คลอดเลย

ของเราตามกำหนดค่ะ กลับหัวตอน7เดือน