พ่อไม่เข้าใจเลย

บ้านไหนเป็นแบบนี้นี้บ้างค่ะ แม่นิสัยเป็นไปช่วงท้องค่ะ แต่พ่อไม่เข้าใจเลยค่ะ แม่ท้องแม่กินเยอะ แต่พ่อจะชอบบ่นให้แม่ว่ากินเยอะค่ะ แล้วพ่อก็จะชอบพูดให้แม่ว่าไม่ชอบแต่งตัวเหมือนเมื่อก่อน ปล่อยตัวเองเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่พ่อจะชอบ พูดให้แม่ตลอดเลยค่ะ ทั้งที่แม่กินเยอะให้ลดการกินลง ให้แม่ดูแลตัวเองกว่านี้ แต่แม่เบื่อไม่สนใจที่จะแต่งตัวเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ พ่อไม่เข้าเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่ก็คุยก็บอกกันตรงๆ เลยค่ะ พ่อบ้านคงกลัวแม่หุ่นพัง แต่ลืมนึกถึงลูกในท้อง ส่วนการแต่งตัวก็เอาพองามค่ะแม่ บอกพ่อบ้านไป คนท้องเครื่องประทินผิวต้องใช้เฉพาะนะ แพงหน่อยนะ ดูซิ พ่อบ้านจะว่าไง 😆

แต่ของเราไม่เคยห้ามมีแต่บังคับให้กินเยอะๆๆเพราะเป็นคนทานน้อยยุแล้วพอท้องก็ยิ่งไม่ค่อยยากกินอะไรเบื่อไปหมดแฟนก็จะบังคับให้ทานตลอดบางที่ไม่กินก็โกหกว่ากินแล้วก็มีเพื่อให้เขาสบายใจ

พูดยากเนอะ​ ผู้ชายแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน​ สามีเรานี่​ เมียอยากกินอะไรแทบประเคน​ ตี​ 1​ ตี​ 2​ ขับรถพาออกไปซื้อ​ งานบ้านแทบไม่ต้องทำ​ ให้นอนเป็นผักตบชวา​

4y ago

เหมือนกันเลยแต่แม่บ้านนี้ไม่ค่อยชอบทานข้าวชอบกินผลไม้แล้วนมรู้สึกเบื่อข้าวไปเลยเเต่ก็พยายามฝืนกิน

สามีเราตามใจ อยากกินอะไรก็กิน กินเยอะจนเป็นเบาหวานเลยค่ะ เพราะว่าเราตามใจปากมากเกินไป ก็คนท้องมันหิวเนาะ😅😅

เราก็กินเยอะเหมือนกันนะค่ะ แต่สามีไม่เคยบ่นไม่เคยว่าเพราะสามีเรารู้ว่าท้องยุตัวก็ไม่ได้แต่งสักนิดเลยค่ะ

สามีเราก็ คะยั้นคะยอ ให้กิน ถามตลอดว่ากินอะไรอีกไหม 😅