เด็กอมมือ

บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค้าบ อมนิ้วตลอดเวลาเลย บางครั้งทั้งนิ้วทั้งนมเวลาเดียวกัน ไม่รู้จะหยุดยังไงดี ??

เด็กอมมือ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ใช้จุกหลอกก็ไม่เอา ต้องคอยเอามือออก คอยเล่นกับลูก ให้จับอย่างอื่นแทน ตอนนี้ไม่ค่อยเอาเข้าปากแล้ว #3เดือน8วัน

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะจุกหลอกแล้วก้อไม่เอาค่ะแพ้มือตลอดค่ะ บางอมทั้ง2-3นิ้วเลยค่ะแต่พยายามเอาออกอยู่ตลอดค่ะ กลัวน้องจะติด😊😊

พัฒนาของเด็กค่ะแต่แม่พยายามเอาออกมือน้องนะคะเดี๋ยวน้องจะติดค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ จุกหลอกก้อไม่เอาค่ะ คอยเอามือน้องออกตลอดค่ะ

เป็นการสำรวจอวัยวะตัวเองอย่างนึงค่ะแม่ พัฒนาการค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่แก้ด้วยการให้น้องดูดจุกหลอก

ใช้จุกหลอกแทนไหมค่ะ ฟรือไม่ก็ยางกัด

พัฒนาการของน้องคะ🥰

บ้านรี้ก้อมนิ้วจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจร้า