เด็กอมมือ

อมมือเก่งมากจับออกก็ยัดใส่ไปอีก สงสัยมืออร่อยกว่านมแม่

เด็กอมมือ
16 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ เข้าเต้าทีไรจะยัดนิ้วเข้าไปกินด้วย กินทั้งนมกินทั้งนิ้ว แม่ก็ต้องทนเจ็บหัวนม เพราะจับมือออกก็ยัดนิ้วเข้าไปเหมือนเดิม😅😅😅

พัฒนาการของเด็ก ยิ่งไปเอาออกจะเป็นการขัดขวางพัฒนาการเด็ก แค่หมั่นเช็ดมือบ่อยๆก็พอค่ะ

มัรเป็นพัฒนาการของเค้าค่ะ ดูแลความสะอาดของมือเค้าก็พอ

เป็นพัฒนาการของเด็กตามช่วงวัยค่ะ น้องบ้านนี้ก็เป็น^^

บ้านนี้ก็ชอบดูนิ้ว พอขึ้นบ่าก็ดูดไหล่เรา

บ้านนี้ก็ชอบคะ พอมือหลุดร้องลั่นเลย

เหมือนกันเลยค่ะ555555 อร่อยเขาเลยหล่ะ

บ้านนี้อมทั้งมืออมทุกอย่าง

บ้าน​นี้​ก้อ​เป็น​ค่ะ​

น้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ

5y ago

2 เดือน 20 วันค่ะ