ลูก7เดือนกว่ายังไม่นั่งเลยค่ะ

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะน้อง7เดือนกว่าแล้วยังนั่งไม่ได้ค่ะแต่น้องคว่ำ กระดึ๊บ โก่งตัวชันเข่าจะคลานแล้วค่ะแบบนี้ปกติไหมน้องยังไม่มีวี่แววจะนั่งเองได้เลยแม่กลุ้มใจ

3 ตอบกลับ

ลูกเราก้อเป็นคะ ไม่นั่ง กระดึ้บๆจับนั้นนี้ได้ยืนแล้วเดินเลย