ท้อง6เดือน​เจ็บหน่วงปวดจิมิ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะเวลาเคลื่อนไหวแม้กระทั่งพลิกตัวเปลี่ยนท่าเวลานอนเจ็บหน่วงไปถึงอวัยวะเพศ.เวลาเดินเหมือนกับจะมีอะไรหลุด.ออกมาเจ็บมากต้องเดินเบาๆกลัวเเท้งคุกคาม.แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ.ไปหาหมอหมอก็ให้เเค่ยาสอดมากันคลอดก่อนกำหนด.แต่ก็สอดจนยาจะหมดแล้วแต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย.เจ็บเหมือนเดิม.ใครพอจะวิธีเเนะนำบ้างค่ะ.

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย