เจ็บท้องน้อย

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ชอบเจ็บท้องน้อย เจ็บเป็นบ้างครั้งเด๋วก็หาย แต่ก็เป็นบ่อยอยู่ค่ะ หมอก็ให้ยาแก้ปวด จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ ชอบเจ็บเหมือนกัน

คุณแม่บ้านนี้ 26 W ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

ถ้าหมอจัดให้ไม่อันตรายค่ะ

กลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนด