ท้องได้7สัปดาห์กับอีก3วัน ชอบเจ็บท้องน้อย เจ็บแบบจี๊ดๆ จะเป็นไรไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์กับอีก3วัน ชอบเจ็บท้องน้อย เจ็บแบบจี๊ดๆจะเป็นไรไหมค่ะ หรือแม่ๆคนไหนเคยเจ็บแบบนี้พอทราบไหมค่ะเกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าเลือดไม่ออกทางช่องคลอด ปกติค่ะบ้านเป็น ถึงตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วยังเป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ จะเจ็บหน่วงตลอด เลือดออกนิดๆ แต่ปลอดภัยคะ ผ่านมาแล้ว

3y ago

ใช่ค่ะ พึงมีเลือดออกมานิดๆได้1-2วันนี้ค่ะจะเป็นอะไรมากไหมค่ะ

ปกติจ้า มดลูกขยาย ดันลำไส้ เกิดลมป่วน จุกแน่นในท้อง

7 วีค ค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่ามดลูกขยาย

มดลูกขยายค่ะ บ้านนี้เจ็บจน14วีคค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว ✌🏻

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

มดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวคะ