ชอบเจ็บท้องน้อย ข้างซ้ายค่ะจะเป็นไรไหมค่ะเเต่น้องดิ้นปกตินะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้เจ็บมาก หรือเจ็บต่อเนื่องยาวนาน น่าจะเป็นอาการปกติ ที่อวัยวะภายในถูกมดลูกเบียด แต่ถ้าจะให้ดี นัดพบคุณหมอคราวหน้า ลองสอบถามคุณหมอนะคะ