ลูก3เดือน16วันชอบนอนบิดไปมาข่วนหน้าตัวเองตอนนอน

บ้านไหนเป็นบ้างคะลูก3เดือนกว่าเวลานอนชอบบิดตัว ดึงผม มีแต่จะพลิกตัว งอแง ชอบข่วนหน้าตัวเอง ร้องไห้ กว่าจะนอนได้เป็นทุกคืนเหมือนนอนหลับไม่สนิท

1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายท้องรึป่าวคะแม่ ลองจับอุ้มเรอก่อนห่อทามหาหิงดูค่ะ