น้อง3เดือนไม่ยอกินนมค่ะ

น้อง3เดือน งอแง ร้องไห้ ไม่กินนมค่ะ ไม่ค่อยนอนนอนยากมากเวลาจะนอนต้องร้องไห้งอแงมากๆเลยค่ะ นมก็ไม่กินจากอ้วนๆตอนนี้น้องผอมพุงแฟบเลยค่ะ บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรค่ะ น้องอาจจะไม่สบายท้อง ท้องอืด ปวดท้อง จับเรอหมดไหม เปลี่ยนนมหรือเปล่า กินนมแม่แล้วแพ้อะไรที่แม่กินผ่านทางน้ำนมหรือไม่ ทุกอย่างมีสาเหตุค่ะ ลองหาดูดีดี

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ลองหาจุกหลอกให้ลูกดูดนะคะจะช่วยให้เขากล่อมตัวเองหลับได้

1y ago

ลูกไม่เอาจุกหลอกเลยค่ะ