33สัปดาห์

บ้านไหนเป็นบ้างคะ เจ็บตรงระหว่างจิมิข้างๆแคม ปวดระบมมากคะจะเดินยกขาไม่ค่อยไหวนอนพลิกไปพลิกมาก็เจ็บจี้ดๆปวดทรมารมากคะ อาการแบบนี้ จะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้านั่งพักหรือนอนพักจะหาย แต่ถ้าขยับตัวจะเจ็บอีก เพราะหัวของน้องลงมากดที่อุ้งเชิงกรานค่ะเลยเจ็บ ยิ่งท้องแก่จะยิ่งเจ็บค่ะ หลังคลอดนู้นค่ะถึงจะค่อยๆหาย