ลูกงอแงหลับยาก

บ้านไหนเป็นบ้างคะ หลับยาก งอเเง ง่วงก้ง่วงพอเอานอนร้องซะงั้น เเถมยังพลิกตัวไปมาขยี้หน้าตา เเต่ไม่ยอมหลับไม่ยอมนอน จนต้องอุ้มมาเดินเล่น พอเอากล่อมนอนก้ร้องอีก ก้อุ้มมาเดินเล่นอีกถึงจะนอนหลับ ตอนนี้น้องจะ6เดือน ฟันกำลังขึ้น เเม่สงสัยว่าเป็นปกติของวัย รึฟันกำลังขึ้น รึเป็นพื้นฐานนิสัยของเขา ตอนนี้เเม่ปวดประสาทมากกก งงกับลูกจริงๆ 5555555

1 ตอบกลับ

อาจจะฟันกำลังขึ้นด้วยค่ะแม่ ยังอยากเล่นค่ะแม่