แชร์ประสบการณ์

ท้องได้ 7 สัปดาห์ ท้องอืดมาก ทานอาหารน้อย แพ้ท้องช่วงตอนเย็น หลับยาก แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราเลือกกินผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวค่ะ ถึงจะรู้รสหน่อย แต่มะละกอช่วยในการขับถ่ายค่ะ วันไหนที่เราทานน้ำเปล่ามากๆเราจะรู้สึกหลับง่ายขึ้นค่ะ #ส่วนตัวเราเป็นแบบนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ มีประโยชน์มากเลยค่ะ