แม่บ้านไหน33 wแล้วท้องแข็งกันบ้างคะนอนเฉยๆก่อเป็นยิ่งเวลาเดินตลาดนิ่งแข็งมาก

บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มแข็งตอน28wk. แล้วค่ะแม่ ยิ่งเดินเยอะยิ่งแข็ง มดลูกบีบตัวค่ะ ตอนนอนถ้าเปลี่ยนท่าทางนอนก็แข็ง แม่นั่งพักเลยค่ะ แข็งบ่อยๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

5y ago

ใช่คะหมอก่อบอกแบบนี้เหมือนกันตอนนี้เริ่มกลายมาเป็นกังวลหละ