แม่บ้านไหน33 wแล้วท้องแข็งบ่อยบ้างไหมนอนเฉยก่อเป็นเวลาเดินตลาดยิ่งแข็งมาก

ใครเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้32+3. ท้องแข็งบ่อยและมีอาการปวดร่วมเป็นบางครั้ง

5y ago

สู้ๆด้วยกันคะคอยระวังเลยทีนี้เดือนหน้าก่อจะได้เจอกันหละ

บ้านนี้34+6เป็นบ่อยมาก คะ

5y ago

ใช่คะหมอก่อบอกให้สังเกตอาการตัวเองตลอด