ลูกนอนบิด

บ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาเอาลูกนอนเเล้วลูกชอบบิด และมีเสียง คล้ายจะร้องไห้ เราสดุ้งตื่นขึ้นมาทุกครั้งที่ลูกเป็นแบบนี้เลยค่ะ เพราะกลัวลูกร้อง แต่ลูกไม่ได้ร้อง เป็นปกติของเด็กใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะบิดแบบดังมากเลยค่ะร้องเสียงดังออกมาเลยใหม่ๆตกใจมากเลยค่ะคิดว่าลูกเปนอะไรหรือป่าวตอนนิชินแล้วค่ะปรึกษาคุณหมอเขาบอกน้องโตสักหน่อยจะหายไปเองค่ะถ้าน้องร่าเริงเเจ่มใสกินนมปกติก้ไม่มีอะไรน่าหวงค่ะ