ลูกนอนบิด

ลูกจนนอนบิดปกติไหมคะ นอนเปลกางวันจะไม่บิดคะ..พอตกดึกช่วงหลังเที่ยงคืนลูกจะบิดหรือเหมือนเบ่งอะไรสักอย่างแต่ตาลูกหลับหรือนอนอยู่นะคะ.พอถึงช่วง6โมงเช้าจะนอนไม่ได้ร้องไห้..พอกินหลับนะคะพอนมหลุดปากก้อนอนไม่ได้ทั้งที่ง่วงนอน..หรือนอนอยู่

1 ตอบกลับ

แรกเกิดปกติ พอโตขึ้นเรื่อยๆก็จะบิดน้อยลงค่ะ