ลูกนอนบิด

ตามหัวข้อเลยคะ คือลูกบ้านนี้นอนบิดตัวพร้อมกับเสียงฮึดฮัดๆทั้งคืนเป็นปกติของเด็กแรกเกิดไมคะ มีแม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บิดแบบหน้าดำหน้าแดง พึ่งหายน่าจะตอน2-3เดือน

น้องท้องอืด หรือไม่สบายตัวรึเปล่าค่ะ