เวลาลูกเข้าเต้า ทำไมน้องร้องไห้ งอแง ฟัดเหวี่ยงคะ นมเราไหลช้าไม่เร็วเท่ากินขวดนมมั้ย.

บ้านไหนเป็นบ้าง ปกติของทารกใช่มั้ย แม่มือใหม่บางทีไม่เข้าใจ กินนมอยุ่แต่น้องร้องซะงั้น

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากนมพุ่งแรงค่ะ แนะนำให้บีบนมทิ้งก่อนเอาน้องเข้าเต้าค่ะ