33+5ปวดชาที่มือมากๆ

บ้านไหนเปนบ้างค่ะ ปวดมือมากกำแทบไม่ได้เลยค่ะ มีอาการชา คุณหมอบอกให้แช่น้ำอุ่นแค่นี้เองค่ะ ไม่ได้ให่ยาอะไรเลย ยิ่งเวลานอนยิ่งปวดขามาก อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะอันตรายมั่ยแล้วจะหายตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เวลานอนให้เอาหมอนหนุนมือ และเท้าให้สูงกว่าระดับหัวใจให้เลือดไหลเวียนสะดวกค่ะ