ทีมมกราคม67

บ้านไหนเตรียมของให้น้องกันบ้างแล้วคะ🥰👶🏻

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซื้อแล้วค่ะ 10.10 จัดเต็มมากค่ะ😁

9มค.เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ แม่กลัวจะแตกก่อน 😁

บ้านนี้23มกราคมยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

คลอดธันวายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้าา

18มกราคมยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วค่ะ 8มกรา67

30 มกรา เตรียมได้ประมาณ 60% แล้วค่า

เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ 5มกรา

บ้านนี้ทะยอยเตรียมแล้วจ้า

15 มค เตรียมประมาณ 70% แล้วค่ะ