ทีมมกราคม67 บ้านไหนเริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

แม่ๆที่คลอดเดือน มกราคม67 บ้านไหนเริ่มเตรียมของ ซื้อของบ้างแล้วค่ะ🥰🥰🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ของเตรียมคลอด

65 ตอบกลับ

เราท้องสอง ไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ 555 เข็ดจากท้องแรกไม่ได้ใช้ เลยเดี๋ยวอะไรไม่พอซื้อตอนน้องออกมา เอาค่ะ เตรียมแค่ที่นอนหมอน ผ้าห่อ ชุดใช้ของพี่

บ้านนี้ก็มกราคมค่ะ เริ่มเตรียมทีล่ะนิดๆหน่อย เดียวพอใกล้คลอดปุ๊ปปั้ป หลายอย่างไม่ทันเลยคะ แต่อีกใจก็ยังไม่กล้าเตรียมเยอะเท่าไหร่ ☺️

เตรียมเกือบครบแล้วเหมือนกันค่ะ ค่อยๆสั่งไป จะได้มีเวลาเลือก ถ้าท้องโตกว่านี้คงไม่ไหวค่ะ 🥰🥰 #ทีมลูกสาว #กำหนดคลอด19มกรา67

1y ago

ของเรา19มกราคมค่ะทีมผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียม เครื่องนอนกับเสื้อผ้า เผื่อซักก่อนค่ะ กะว่าเข้าเดือนที่ 7 จะทยอย เตรียมของอย่างอื่นต่อ

4 มกราคม ยังไม่เตรียมเลยคะ ว่าจะเริ่ม พฤศจิกายน ตอนนี้เก็บเงินพร้อมซื้อจะสั่งออนไลน์อย่างเดียว 555

1y ago

ปจด.ล่าสุด 4 เมษายน ค่ะ

บ้านนี้14ม.ค ค่ะ ว่าจะเตรียมของเดือนหน้า เพราะถ้าท้องโตกว่านี้ คงไม่ไหว ตอนนี้ตอนเดินยังปวดเท้า😅

1y ago

วันเดียวกันค่ะแม่ ท้อง2เพศเดียวกันเลยยังไม่ค่อยได้ซื้อไรเลย🤣

30 มกราคม ได้นัองผู้ชาย ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะว่าต้องซื่ออะไรเตรียมไว้บ้างค่ะ

30มกราค่าา แต่ครอบครัวแฟนไม่ให้ซื้อไว้ เซ็งมากค่ะ อยากเตรียมของไว้แล้ว คลอดมาคงหาซื้อไม่ไหว

บ้านนี้ครบกำหนด 4มกราคม ยังไม่รุเพศเลยค่ะ เด่วตอน6เดือนจะไปซาวอีกที เด่วค่อยเตรียมอีกทีค่ะ

เริ่มเตียมของใช้แล้วค่ะ เหลือแต่เสื้อผ้ายังไม่ได้เตรียมเลย กำหนด 29มกรานู้นเลยค่ะ🤣

11mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 29😄