ใครเคยตรวจดาวซินโดม เสี่ยงมากไหมค่ะ

บ้านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำไปตรวจดาวซินโดม ผลเป็นยังไง หมอนัดไปตรวจ24มิ.ย เคลียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเสี่แต่ละคนไม่เท่ากันค่ะแม่ ต้องดูอายุกับความเสี่ยง บ้านนี้ตรวจรอบแรก 1:95 รอบที่ 2 ตรวจมาปกติดีค่ะ ผลการตรวจรอบแรกจะตรวจโครโมโซมแค่ 3-4 คู่ ซึ่งผลของความแม่นยำจะน้อยกว่าวิธีอื่น การเจาะน้ำคร่ำ คือ ตรวจสูงสุดแล้วค่ะ เชื่อว่าแม่จะผ่านไปได้ ส่วนมากรอบสองออกมาปกติเยอะมากค่ะ