ท้อง 7 สัปดาห์อยากรู้จัง น้องตัวเท่าประมาณไหนแล้ว

บ้านไหนเคยซาวตอน 7 วีคบ้าง บอกหน่อย บ้านนี้ไปซาวล่าสุดตอน 6 วีค 3 วัน หมอบอก น้องมีหัวใจ กับถุงไข่แดงแล้ว แต่7วีคอยากรู้จัง ว่าตัวเท่าไหนแล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่ต่างจาก 6 วีคเท่าไหร่เลยจ้า ยังเล็กมาก

น่าจะพอกับตอน 6W ค่ะ แต่อาจเพิ่มมาสัก 1-2 ซม.