อยากออกใจจะขาด

บ้านไหนเกิน38วีคแร้วยังไม่ออกบ้างคร้า บ้านนี้จะ39แร้วยังเงียบยุ่เรย น้องก็ดิ้นน้อยลงบ้ายไหนเปนบ้างคร้า ♥️♥️

2 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ39+1แล้ว​ น้องดิ้นน้อยลง

40วีคกับอีก2วันค่ะ

5y ago

บ้านนี้สิ้นสุดที่39+4วีคค่ะ คลอดน้องเมื่อวานค่ะ 7มีนาค่ะ