19 สัปดาห์ดิ้นใต้สะดือ

บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันน้องดิ้นแล้วบ้างคะ แต่มองเห็นทงหน้าท้องตุบๆนานๆครั้งคะ ส่วนใหญ่ดิ้นแม่มองไม่เห็นแต่รูสึกใต้สะดือตลอด

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ประมาณนี้ลูกจะดิ้นต่ำอยู่แถวใต้สะดือจ้า อายุครรภ์ประมาณ6เดือนขึ้นไปถึงจะขึ้นมาเหนือสะดือค่ะแม่

5y ago

ใช่ค้าแม่ วันนึงรู้สึกได้เป็น10ครั้งเลยคะ