อัลตราซาวด์ดูเพศลูก

บ้านไหนอัลตร้าซาวด์ดูเพศลูกมาบ้างค่ะ.. เป็นยังไงกันบ้าง.. เหมือนกันหรือป่าว.. บ้านนี้คุุณหมอบอกว่า​ได้​ ลูกสาวจ้า​?ขอดูของคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ?

อัลตราซาวด์ดูเพศลูก
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูไม่ออกค่ะ หมอก็ไม่ชัวร์ ตอนแรกบอกผู้ชาย ซักพักบอกเอ๊าะหรือว่าผู้หญิง ไว้มาตรวจใหม่

3y ago

แม่บ้านนี้เหมือนลูกสาว

ผู้ชายครับผม กำหนด 18 ก.ย. ตอนนี้ 19+6 week แล้วจ้าา

บ้านนี้ 29 week 5 day ลูกสาวเหมือนกันค้าาา

จู๋โผล่มาเลยคร้า บ้านนี้ กำหนด 16 กย ค้ะ

บ้านนี้หมอไม่บอกเพศค่ะ26w4วันแล้วค่ะ

เห็นเเหลมๆออกมาไหมค่าาา555 #ทีมกันยา

ดูไม่ออกคะ หมอบอกน้องแอบไว้

ผู้ชายจ้า 23w แล้วตอนนี้

โชว์ไข่โตงเตงเลยค่ะ😂

บ้านนี้มีช้างน้อยค่ะ