อัลตราซาวด์ดูเพศลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะตอนนี้ท้องได้16weekจะ17weekแล้วท่าเราใปพบหมอเวลาหมอนัดแล้วได้อัลตราซาวด์ดูลูกหมอจะรู้เพศลูกใหมคะเเล้วเราสามารถสอบถามหมอได้หรือปล่าวเรื่องเพศลูกอ่ะค่ะ🙂

3 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์เห็นชัดเจนหมอก็จะบอกค่ะ แต่ถ้ารพ.รัฐขนาดเล็กไม่ค่อยมีหมอเฉพาะทางสูตินรี จะเป็นหมอทั่วไปตรวจ ไม่ได้ชำนาญส่วนมากก็จะดูไม่ชัดก็จะไม่บอก แต่ถ้าเป็นหมอคลินิกจะเป็นหมอเฉพาะทาง เห็นชัดหมอก็จะบอกตลอดค่ะ ที่ทราบเพราะเป็นพยบ.รพ.รัฐค่ะ แต่เป็ยรพ.ขนาดเล็ก แม่ก็ไปฝากคลินิกแทน

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

สอบถามได้เลยค่ะ ถ้าฝากโรงพยาบาลก็อยู่ที่หมอแล้วละค่ะว่าจะบอกรึป่าว ถ้าฝากคลินิกก็ง่ายหน่อยค่ะ เพราะถึง4เดือนหมอจะซาวด์เพศให้ดูเลย

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😊🙏