29 week 5day

บ้านไหนหมอนัดคลอด ต.ค บ้างคะ ขอดูพุงแม่ๆหน่อยคะ

29 week 5day
74 ตอบกลับ

ขอโทษแม่ๆ ที่เข้ามาคอมเม้นท์กันนะคะ ส่วนใหญ่จะเข้าใจผิดกัน ว่าทำไมอายุครรภ์แค่นี้จะคลอดแล้ว คือโพสนานแล้วเนาะ ตั้งแต่ครรภ์อายุ 29 สัปดาห์ ตอนนี้ 25 กันยายน 62 อายุครรภ์ 36 สัปดาห์แล้วคะ

ของเรา32วีค1วัน หมอนัดคลอด17 พ.ย ทำไมบ้านแม่อายุครรภ์แค่29วีคเท่ากับ7เดือน หมอนัดคลอดเดือนตุลามันเร็วไปไหมแม่

5y ago

ตอนนี้ของเราพรุ่งนี้จะครบ 36 สัปดาห์แล้วคะ

กำหนดคลอด23 ต.ค. ค่ะ อึดอัดมาก ปวดขาหนีบ ปวดหลัง เป็นตะคิวบ่อยแต่ก็ตื่นเต้นใกล้จะได้เห็นหน้าเค้า ❤❤❤

คลอด5ตคค่ะวันแรกของสัปดาห์​ที่31แล้วววว รอคอยจะเห็​นหน้าตัวจิ๋ว​มากค่ะ

35+6 กำหนด22 ตค. ค่ะ แต่เริ่มไม่ไหวแล้ว เริ่มปวดเหมือนปจด.เบาๆในบางวันละค่ะ😅

5y ago

เหมือนกันเลยคะ ปวดเตือนสองวันติดแล้ว

คุณแม่คลอดตุลาหรอคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่กำหนดคลอดธันวา

5y ago

ตอนนี้อายุครรภ์ 36 แล้วคะ

โหหมอนัดคลอดเร็วจังคะ เรานี่34วิคหมอนัด4พฤศจิกายน

5y ago

555 แม่เคยท้องมาแล้วคะ ท้องนี้ท้องสี่แล้ว ไม่น่าจะนับผิดอะเนาะ 🤣🤣

แม่ๆแต่ละท่านเตรียมของไปถึงไหนแล้วบ้างคะ

37+1จร้า กำหนด 13. ต.ค ตอนนี้น้อง 3.1 ก.ก แล้วค่ะ

5y ago

😍

เรา34+4 คลอด31ตุลาแล้วนะ 29วีคทำไมคลอดไวจังคะ

5y ago

ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้วคะ