ลูกดิ้นน้อยมาก

บ้านไหนลูกไม่ค่อยดิ้นมั้ยคะท้องจะแข็งๆดิ้นแปปเดียว ก็หายใปนาน ดิ้นน้อยมากก 35w

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 35 week ค่ะ ลักษณะการดิ้นของลูกจะเปลี่ยนไป จากที่รู้สึกตุ๊บๆกลายเป็นรู้สึกแบบไหลไปมา หรือหมุนแทนค่ะคุณแม่

ตัวใหญ่มากขั้นก็อาจจะดิ้นน้อยลง นับลูกดิ้นบ่อยๆค่ะใน1วันควรจะดิ้นเกิน10ครั้ง