ลูกดิ้น

28week ลูกดิ้นน้อยมาก

10 ตอบกลับ

ลองซาวด์เช็คน้ำคร่ำดูค่ะ ว่าเยอะพอที่น้องจะมีที่ดิ้นมั้ย แล้วกินน้ำอุ่น/ธรรมดา กินนมเยอะๆๆๆๆ ถ้ายังน้อยอยู่ก็พบแพทย์ค่ะ

แม่ต้องนับว่าในหนึ่งวันถึงสิบครั้งมั้ย ถ้าไม่ถึงควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

แม่อาจจะหน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึกก็ได้นะคะ หรือไม่ก็ปรึกษาหมอ

หน้าท้องแม่อาจจะหนา จึงทำให้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้องค่ะ😊

ครบ10ครั้งต่อวันไหมคะเเม่ หรือหลังอาหาร 4ครั้ง ครบไหมคะ

วันนึงถึง10ครั้งมั้ยคะแม่ ถ้าไม่ถึงต้องปรึกษาหมอค่ะ

ลองนับแล้วบันทึกลงสมุดและนำไปปรึกษาหมอดีกว่าคะ

หาหมอตรวจเลยค่ะ เพื่อความสบายใจ

หาหมอดูนะเพื่อความสบายใจ

ครบ10ครั้งไหมค่ะ